วันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2559

การผลิตน้ำหมักชีวภาพ

การผลิตน้ำหมักชีวภาพ สูตรช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของพืช (หัวเชื้อ)
น้ำ + กากน้ำตาล + หัวเชื้อจุลินทรีย์
ผลไม้ หอยเชอรี่ ปลา รกหมู  (ช่วยการเติบโตของพืช) ฝรั่ง แตงไทย มะละกอ
น้ำ 20 ลิตร
กากน้ำตาล 20 กิโลกรัม
สารเร่ง พด.2  2 ซอง
ผลฝรั่ง 64 กิโลกรัม
มะละกอสุก 8 กิโลกรัม
แตงไทยสุก 8 กิโลกรัม
หมักไว้ 45 วัน (เปิดฝาคนทุก 3 วัน) เก็บในที่ร่ม

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น